Get Adobe Flash player

สติถิผู้เข้าชมเว็บไซต์

00207532
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All_Days
16
37
16
107210
678
956
207532

Your IP: 18.207.134.98
Server Time: 2019-10-20 16:29:23

พยากรณ์อากาศ

ราคาน้ำมัน

บริการด้านชิปปิ้ง

      

บริการผ่านพิธีการศุลกากรในนาม บริษัท ที เคบี ชิปปิ้ง จำกัด มีผู้ชำนาญการทางด้านพิธีการศุลกากรประจำบริษัทฯ ที่พร้อมให้คำปรึกษางานทางด้านพิกัดภาษี รวมถึงการใช้สิทธิประโยชน์ทางด้านภาษีศุลกากร ให้เหมาะสมกับธุรกิจของลูกค้า โดยมีพัฒนาการตั้งแต่ ผ่านพิธีการศุลกากรระบบ Manual ผ่านมาในยุคของ EDI และ ปัจจุบันคือ Paperless รวมถึงกำลังพัฒนาเพื่ออนาคต ทำให้ลดระยะเวลา และเอกสารในการดำเนินการ โดยเฉพาะ ทางบริษัทฯ มีความชำนาญการในเรื่องของการส่งออกข้าว, มันสำปะหลัง, และไม้ยูคาลิปตัส รวมทั้งการส่งออกสินค้าทั่วไป 095-8785644 , 094-5646519

 จากประสบการณ์ต่างๆ นี้ ทำให้ได้รับความไว้วางใจ และสามารถให้คำปรึกษากับลูกค้าในเรื่องต่างๆ เช่น

การวางแผนการนำเข้า และส่งออกตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง
การวางแผนภาษี การแนะนำเรื่องสิทธิประโยชน์ทางด้านภาษี และเงื่อนไขการซื้อขาย
การลดเอกสาร การจัดระเบียบข้อมูล และเอกสาร ให้กับลูกค้า เป็นต้น

การบริหารจัดการภายในได้มีการพัฒนาโปรแกรม เพื่อติดตามสถานะ การดำเนินงานในแต่ละขั้นตอนของการให้บริการผ่านพิธีการศุลกากร สำหรับแต่ละชิปเม้นท์ (Shipment) ของลูกค้าแต่ละรายที่ให้บริการ นับตั้งแต่ได้รับแจ้งเพื่อการนำเข้า หรือ ส่งออกสินค้าจากลูกค้า จนกระทั่งผ่านพิธีการศุลกากรนำเข้า และส่งออกสินค้าสินค้าเสร็จสิ้น และส่งต่อไปยังปลายทาง หรือ ส่งออกจนตู้สินค้าขึ้นบนลำเรือ ตามเงื่อนไขการซื้อขายที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงแจ้งสถานะ พร้อมทั้งสามารถจัดทำเอกสารขายตั๋วธนาคารให้กับลูกค้า

   

 

ทางบริษัทฯ มีชิปปิ้งซึ่งเป็นผู้ชำนาญการในด้านการส่งออกไม้ยูคาลิปตัสลงเรือใหญ่ (Bulk Cargo) และสามารถดำเนินการได้ครบวงจร ตั้งแต่ขอใบอนุญาตป่าไม้ ขอใบอนุญาตส่งออก ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการโหลดสินค้าลงเรือ จนถึงการดำเนินการด้านเอกสารทั้งหมด จนส่งถึงมือลูกค้าให้สามารถนำไปขายตั๋วกับทางธนาคารได้

   

 

 ทางเรามีความชำนาญในด้านการส่งออกข้าวเป็นพิเศษ และสามารถให้คำแนะนำลูกค้าซึ่งยังไม่มีความรู้ในการส่งออกข้าวมาก่อน ให้สามารถดำเนินการส่งออกได้ ตั้งแต่การจดขึ้นทะเบียนเป็นผู้ส่งออกข้าวรับอนุญาต จดใบประกอบการค้าข้าว ขึ้นทะเบียนเป็นผู้ส่งออกสินค้ามาตรฐานข้าวหอมมะลิไทย และสินค้ามาตรฐานข้าวขาว จนกระทั่งการดำเนินการขอใบอนุญาตส่งออก พิธีการศุลกากร ดำเนินการด้านเอกสารต่างๆ

 

 

บริการพิธีการศุลกากรสินค้าผ่านแดน 

• บริการขนส่งสินค้าโดยรถยนต์ผ่านชายแดนลาว ด่านหนองคาย
• บริการเดินพิธีการศุลากรเขตชายแดน

บริการอื่นๆ

• รับทำแพ็คกิ้งสินค้าก่อนส่ง
• บริการกล่อง ตีพาเล็ต
• บริการทำฟูมิเกตก่อนส่งสินค้าออก
• บริการหัวลากตู้สินค้า